ĐOÀN KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH AN GIANG TẶNG QUÀ TẾT GIÁP THÌN CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO XÃ PHÚ THUẬN

Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029, ngày 01/02/2024, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang phối hợp với Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2024, trao quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trồng 1.000 cây xanh trên địa bàn xã Phú Thuận với tổng kinh phí 80 triệu đồng. Tham dự có: Chị Tô Kim Hồng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy xã; Ông Đinh Văn Tú – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã; Bà Trần Thị Kim Chi – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận.

XUAN TINH NGUYEN

Tại chương trình Xuân tình nguyện, các thành viên Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang cùng với lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận đã chúc các hộ nghèo, cận nghèo bước sang năm mới Giáp Thìn luôn được dồi dào sức khỏe, động viên các hộ nghèo, cận nghèo phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và trao tận tay 100 phần quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo với mỗi phần quà là 300.000 đồng tiền mặt; Đến tận nhà trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách, với mỗi phần quà là 500.000 đồng tiền mặt; Tổ chức trồng 1.000 cây hoa Kèn Hồng trên địa bàn ấp Kênh Đào, trị giá 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện sự xung kích, năng động của tuổi trẻ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang nhằm góp phần chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, trên địa bàn xã Phú Thuận trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Thành Chung – TT. VHTTDL&TT Thoại Sơn