TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ PHÚ THUẬN TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC KỲ THI, HỘI THI VÀ LỄ TRI ÂN, HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ, NIÊN KHÓA 2020 – 2024

Nhằm nâng cao nhận thức và tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, sáng ngày 04/05/2024, Trường Trung học cơ sở Phú Thuận tổ chức tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2023 – 2024 và lễ tri ân, hoàn thành chương trình trung học cơ sở niên khóa 2020 – 2024.

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ PHÚ THUẬN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Chiều ngày 26/4/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Thuận tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Thuận lần Thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự Đại hội có: Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy xã; Ông Bùi Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng khối vận xã; Ông Đinh Văn Tú – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã; Chị Lư Thị Kim Yến – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thoại Sơn cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và 40 Đại biểu về tham dự đại hội.

XÃ PHÚ THUẬN SƠ KẾT CÔNG TÁC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT QUÝ I

Đảng ủy xã Phú Thuận vừa tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ xã lần thư 16, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để sơ kết công tác thực hiện Nghị quyết quí I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quí II năm 2024. Tham dự có: Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành, đoàn thể và 4 ấp trong xã cùng tham dự.

PHÚ THUẬN SƠ KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Ngày 11/4/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Thuận tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Tham dự có: Ông Văng Công Khanh – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân - Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể và 4 ấp trong xã cùng tham dự.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ PHÚ THUẬN SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Ngày 10/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Thuận tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự có: Bà Trần Thị Ngoan – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thoại Sơn; Ông Bùi Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Trưởng Khối vận xã; Ông Đinh Văn Tú – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, Chi hội trưởng phụ nữ và hội viên tiêu biểu các ấp.

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHÚ THUẬN TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Hội Cựu chiến binh xã Phú Thuận vừa tổ chức đại hội tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019. Tham dự có: Ông Huỳnh Tấn Đức – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thoại Sơn; Ông Bùi Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ông Đinh Văn Tú – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng tham dự.

Subscribe to Tin tức sự kiện