HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHÚ THUẬN TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Hội Cựu chiến binh xã Phú Thuận vừa tổ chức đại hội tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019. Tham dự có: Ông Huỳnh Tấn Đức – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thoại Sơn; Ông Bùi Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Ông Đinh Văn Tú – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng tham dự.

Tại hội nghị, Hội Cựu chiến binh xã Phú Thuận báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, giai đoạn 2019 – 2024. Qua đó, Hội đạt được nhiều kết quả như: Hội viên luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào yêu nước ở địa phương, nhất là phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, gắn với đẩy mạnh thực hiện “Học tập và làm theo từ tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí minh”; Phát triển mới được 05 hội viên; 98% hội viên đạt chuẩn “Hội viên gương mẫu”, 100% hội viên đạt chuẩn “Gia đình văn hóa”; Vận động cất mới và sửa chữa 07 căn nhà đồng đội trị giá 345 triệu đồng; Phối hợp tốt với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của dân tộc được 23 cuộc có gần 800 lượt đoàn viên, thanh niên tham dự; Câu lạc bộ Cựu chiến binh tham gia bảo vệ môi trường đã thu gom được trên 18 tấn rác thải, trồng hơn 1.000 cây xanh trên các tuyến đường giao thông nông thôn; Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã vận động cất mới 01 cây cầu giao thông nông thôn;….

HCCBGM

Dịp này, Ủy ban Nhân dân xã Phú Thuận tặng 03 giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024./.