KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CAO TUỔI, HỘ NGHÈO XÃ PHÚ THUẬN

Ngày 25/02/2024, đoàn Y, Bác sĩ thiện nguyện thành phố Long Xuyên phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 500 người thuộc diện gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo xã Phú Thuận.

Đoàn Y, Bác sĩ tiến hành khám các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm và cấp thuốc miễn phí cho những trường hợp có bệnh với kinh phí thực hiện gần 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn y Bác sĩ thiện nguyện thành phố Long Xuyên tuyên truyền cách phòng chống các bệnh thường gặp trong thời tiết nắng nóng về ban ngày, lạnh về đêm như hiện nay và các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng nhằm nâng cao kiến thức để bà con tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình ngày càng tốt hơn.

KBMP

Đây là hoạt động thiết thực của đoàn Y, Bác sĩ thiện nguyện thành phố Long Xuyên góp phần cùng với chính quyền địa phương chăm lo ngày càng tốt hơn sức khỏe cho các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo trong xã./.