PHÚ THUẬN TẶNG QUÀ TẾT GIÁP THÌN CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 6/2/2024, xã Phú Thuận tổ chức đến tận nhà thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại các nới đến, lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận đã ân cân thăm hỏi sức khỏe, thông báo tình hình phát triền kinh tế xã hội của địa phương trong năm qua và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách, chúc các gia đình bước sang năm mới thật vui tươi, đầm ấm và tặng quà Tết 89 gia đình chính sách với trị giá 46 triệu đồng.

Các gia đình chính sách đã cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, cũng như cấp ủy, chính quyền trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, coi đây là nguồn động viên để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên, giáo dục con cháu gương mẫu và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước./.

Thành Chung – TT. VHTTDL & TT Thoại Sơn