PHÚ THUẬN TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ VÀ KẾT NẠP LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN MỚI

Sáng ngày 28/3/2024, Ban Chỉ huy quân sự xã Phú Thuận tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2024), lễ kết nạp lực lượng dân quân mới và hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2024. Tham dự có: Ông Văng Công Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể.

Tại buổi tuyên truyền, Ban chỉ huy quân sự xã Phú Thuận đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và truyền thống chiến đấu vẻ vang của lực lượng dân quân tự vệ qua các thời kỳ, với sứ mệnh là lực lượng bảo vệ Đảng, chính quyền, tính mạng, tài sản của Nhân dân, tài sản của Nhà nước ở địa phương, cơ sở; sẵn sàng chiến đấu, chiến đấu, phục vụ chiến đấu, làm nòng cốt cùng toàn dân đánh giặc ở địa phương, cơ sở khi có chiến tranh; tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự, bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm.

89n

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự xã Phú Thuận kết nạp mới 26 thanh niên vào lực lượng dân quân tự vệ và 23 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2024 và công bố quyết định thành lập tổ y tế xã Phú Thuận với 03 thành viên./.

Thành Chung – TT. VHTTDL & TT Thoại Sơn