TẶNG 100 PHẦN QUÀ CHO HỘ NGHÈO XÃ PHÚ THUẬN

Thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2024, sáng ngày 28/3/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận vừa phối hợp mạnh thường quân đến thừ Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi hộ nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thuận và mạnh thường quân trao tặng một phần quà trị giá từ 300.000đ gồm: 10 kg gạo, nước tương, đường và 50.000 đồng tiền mặt…. Với tổng trị giá 30 triệu đồng đồng do mạnh thường quân đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Qua đó, đã kịp thời chia sẻ, động viên các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn xã Phú Thuận tiếp tục tích cực trong lao động để vươn lên trong thời gian tới./.