XÃ ĐOÀN PHÚ THUẬN RA QUÂN THỰC HIỆN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ngày 16/03/2024, Ban chấp hành Xã đoàn xã Phú Thuận tổ chức lễ ra quân thực hiện tháng thanh niên năm 2024. Tham dự có: Ông Đinh Văn Tú – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã, Chi đoàn cảnh sát cơ động tỉnh An Giang cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, bí thư các chi đoàn và 60 đoàn viên, thanh niên trong xã.

Tại buổi lễ ra quân thực hiện tháng thanh niên năm 2024, Ban chấp hành Xã đoàn Phú Thuận trao tặng 01 góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh nghèo; 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 01 phần quà cho thanh niên yếu thế.

TTN

Tháng thanh niên năm 2024, được Ban chấp hành Xã đoàn Phú Thuận thực hiện với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” gồm các hoạt động: Đẩy mạnh các hoạt động của tuổi trẻ thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; Vận động nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với duy trì, nâng chất bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao; Tổ chức phát quang cây xanh, bụi rậm và vệ sinh môi trường; Thực hiện các phong trào thi đua tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, ngày thứ bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh; Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên;..

TTN

Ngay sau lễ ra quân, Đoàn viên, thanh niên xã Phú Thuận và chi đoàn cảnh sát cơ động công an tỉnh An Giang tổ chức trồng 400 cây hoa Kèn Hồng trên tuyến đường ấp Hòa Tây A; Tổ chức giao lưu bóng chuyền để rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại./.