XÃ PHÚ THUẬN PHÁT QUANG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Thực hiện kế hoạch vệ sinh môi trường và phát quang đường giao thông nông thôn của Ủy ban Nhân dân xã Phú Thuận, Ban an toàn giao thông xã Phú Thuận vừa phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các ấp trên địa bàn xã thực hiện vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, cây xanh che khuất tầm nhìn trên các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, Ban an toàn giao thông xã vận động nhân dân tích cực xây dựng cảnh quan môi trường như: Vệ sinh xung quang nhà, di dời cây xanh, vật kiến trúc lấn chiếm hành lang lộ gới, treo cờ tổ quốc mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

PH

Đây là hoạt động thiết thực của Ban an toàn giao thông xã Phú Thuận góp phần tạo cảnh quang môi trường xanh - sạch - đẹp và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại trong dịp Tết nguyên đán./.